ซาวเพศ

ถามคุณเเม่ๆค่ะ 1.ใช้สิทประกันสังคมของคุณพ่อซาวเพศลูกได้ใหมค่ะ 2.ถ้าใช้สิทบัตรทองซาวคลินิคเสียเท่าไรค่ะ

เสียเงินเองซาวคลีนิคค่ะแม่ สงสัยอะไรถามได้หมอ

ซาวด์​คลินิกเสียค่าใช้จ่ายปกติค่ะแม่

ถ้าไปฝากที่ รพ. ไม่เสียค่ะ

ไปซาวด์คลีนิกเสีย 600.ค่ะ

5y trước

เราจะซาวเพศนี่บอกหมอเเค่ว่าซาวเพศอย่างเดียวใช่ใหมค่ะคุณเเม่

คลีนิคประมาณ600 ค่ะ