สอบถามหน่อยคะ

ไปค่ะ วันที่14 เป็นแบบนี้เลย ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ สงสัยปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

รีบไปโรงพยาบาลด่วนๆๆ เลยค่ะแม่

ไปหาหมอด่วยเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไปโรงบาลเลยค่ะแม่มีมูกเลือด

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะแม่

แบบนี้ควรไปหาเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ