เเม่ๆคะ​ จดทะเบียนสมรสต้องใช้อะไรบ้างคะ​

ต้องใช้พยาน2คนมั้ยคะ​ หรือไปกันเองได้เลย​ ใช้เอกสารอะไรบ้างคะ​ รบกวนด้วยนะคะ

ไปกันเองได้เลยค่ะ เอาพยานไปด้วยก็ได้ ถ้าไม่มีพนักงานจะเซ็นพยานให้ค่ะ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง แล้วที่นู้นมีฟอร์มให้กรอกค่ะ

แช้วแต่บางเขตค่ะบางเขตก็ใช้พยาน เอกสารที่ใช้ก็ทะเบียนบ้าน บัตรปชช.ค่ะ เขตที่เราไปทำ ใช้พยาน2กับบัตรปชช.

บางที่ เจ้าหน้าที่ก็เป็นพยานให้คะ เสียตัง 20฿