ท้องใหญ่​ขนาดนี้​ มีสิทธิ์จะได้ผ่าไหม

ตื่นเต้น​มากเลยเหลืออีก2วัน

ท้องใหญ่​ขนาดนี้​  มีสิทธิ์จะได้ผ่าไหม

ขึ้นอยู่กับน้องด้วยแม่น้องกลับหัวรึป่าวหัวใจเต้นปกติไหม ของเราโดนผ่าเพราะหัวใจน้องเต้นไม่สม่ำเสมอแล้วเราค่อนข้างตัวเล็กหมอเลยให้ผ่าน้องคลอดมา นน.3570 กรัม

เพิ่งคลอดวันที่18ที่ผ่านมา น้องน้ำหนัก4.155 คลอดเองนะคะ เบ่ง2ครั้งคะ ให้แม่พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารครบเมื้อ แม่มีแรงเบ่งมีชัยไปกว่าครึ่งแล้วคะ

4y trước

น่ารักน่าชังมากค่ะ

กรณีที่ผ่าคลอด ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ผ่า ลูกไม่กลับหัว ผ่า หมอซาวแล้วน้ำหนักเยอะ ผ่า กรณี อื่นๆ ผ่าฉุกเฉิน ค่ะ

สู้ๆๆค่ะ ตื่นเต้นแทนจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรง ทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ของนู น้องกลับหัวเเล้ว​ รอดูพรุ่งนี้​ว่าจะเจ็บคลอดไหม​ เพราะน้องกำหนดคลอดพรุ่งนี้​

บ้านนี้ก้ไหย่แต่น้องก้กลับหัวแร้วด้วย33+3ถ้าคลอดเองไม่ได้ก้คงผ่าเช่นกันค่ะ

กำหนดคลอด26 นี้แล้ว ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย กว่าโดนผ่าจังค่ะ

4y trước

กำหนดคลอด​ เราพรุ่งนี้​แล้ว​ รอดูว่าจะเจ็บคลอด​ไหม​ ถ้าไม่เจ็บอาจจะผ่า

ขอให้คลอดได้สบายไร้ปัญหาใดๆปลอดภัยทั้งแม่และลูก

บ้านนี้ 33+3 ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะน้องกลับหัวแล้ว

ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้องออกมาปลอดภัยทั้งคู่นะคร้า

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰