ทำตัวไม่ถูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ตื่นเต้น ตกใจ ดีใจ เรียบเรียงไม่ถูกว่าต้องทำยังไงต่อไป

ทำตัวไม่ถูก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ส่วนเรื่องจะได้ฝากครรภ์เลยไหม ขึ้นอยู่กับหมอค่ะ แต่อาจจะได้ยามาทานบำรุงไปก่อนค่ะ

4y trước

ได้จ้า ขอบคุนค่าาา

1สตั้น 2สับสน 3ดีใจ 4สั่น 5ทำไรไม่ถูก 6คือตะโกนหาแฟน 7ทำใจบอกครอบครัว😂💗 วันถัดมาไปฝากครรภ์ค่ะ555

4y trước

สตั้นจิงๆเรยจ้าาาา ทำไรไม่ถุกเรย

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์ที่รพ. แล้วทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างกำลังรออยู่ค่ะ รีบไปฝากครรภ์บำรุงเยอะๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บอกแฟนแล้วไปฝากครรภ์ค่ะ ทานยาบำรุงกับของที่มีประโยชน์เยอะๆ

ฝากท้องค่ะทำตามที่หมอบอกทุกอย่างยาที่หมอให้กินให้หมด

ฝากครรภ์ค่ะ แล้วถ้าอยากรู้เรื่องอะไรให้ถามหมอเลยจ้า

4y trước

ขอบคุนค่าาา

ไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ตรวจคัดกรองและได้ยาบำรุงมากิน

เลือก รพ ที่จะฝากท้อง แล้วโทรนัดพบหมอเลยจ้า

4y trước

ได้จ้า พุ่งนี้จะไปตรวจอีกทีจ้าาา

ไปฝากครรภ์ค่ะ ยิ่งฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี