พรุ้งนี้ก้อรู้แล้ว

ตื่นเต้นค่ะ พรุ้งนี้ก้อรู้แล้วว่าตัวน้อยของแม่จะเแนหญิงหรือชายค่ะ

ทราบผลยังคะ อัปเดตหน่อย

5y trước

ยังไม่ทราบเลยค่ะ นัดสันที่24อีกแล้วแม่ละเครียดเลย หมอไม่ซาวไห้วันนั้นค่ะรอรุ้นอีกค่ะ เดียวจะมาอัปเดรตนะค่ะแม่

ลุ้นตามเลยค่ะ

5y trước

ตงลงวันนั้นไม่ได้ชาวนะแม่นัดช่วอีกที24นี้ค่ะรอรุ้นนะค่ะ แม่รอรุ้นเหมือนกันอยากไห้ถึงวันที่24ไวๆๆค่ะ