มีแม่คนไหนมีอาการแบบนื้บ้างไหมคะ่ท้อง19สัปดา...มีเลีอดออกทางปากเป็นก้อนจะอันตลายไหมคะ่..

ตื่นเช้ามาเหมื่อนอะไรติดค่อ..ค้าบออกมาจะเป็นแบบนื้คะ่.....

มีแม่คนไหนมีอาการแบบนื้บ้างไหมคะ่ท้อง19สัปดา...มีเลีอดออกทางปากเป็นก้อนจะอันตลายไหมคะ่..
1 Trả lời

คออักเสบรึเปล่าคะ ไปหาหมอเลยค่ะ