ตอนนี้ท้องได้3เดือนค่ะท้องแรก เป็นลมบ่อยๆ ลูกจะแข็งแรงไหมคะ ?

ตื่นมาทานข้าวเช้าประมาณ 9 โมง พอช่วง11โมงถึงเที่ยงจะรู้สึกไม่มีแรงเลยค่ะ หน้ามืด คอยจะวูบตลอด พอจะมีอาหารเสริมหรืออะไรแนะนำไหมคะ แล้วลูกจะแข็งแรงไหม

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องเป็นลมอันตรายมากค่ะ