น้อง4เดือน

ตื่นมากินนมตอนกลางคืนไหมค่ะบ้านไหนบ้างที่น้องนอนยาวมีวิธียังไงบ้างแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้องนอนยาว กลางคืนตั้งแต่แรกเกิด แต่ควรจะต้องปลุกน้องมาทานนม ทุกๆสาม ชม. ช่วงทั้งกลางคืน และกลางวัน เพราะถ้าไม่ให้น้องกินนม น้ำตาลในตัวน้องจะตกค่ะ ถ้าจะให้น้องนอนยาว ควรให้น้องหก เดือนก่อนดีกว่าน่ะค่ะ เพราะให้น้องได้รับอาหารเสริมก่อน

ขอบคุณค่ะแม่