4w 🤍 มาลุ้นกันชาย/หญิง

ตื่นต้นมาก กำลังจะไปฝากครรภ์ ค่ะ🤍

4w 🤍 มาลุ้นกันชาย/หญิง

ยินดีด้วยค่ะแม่ ยิ้มรับวาเลนไทน์เลย❤️

2y trước

จริงค่ะ แฮปปี้สุดๆ🤍

4w เหมือนกันเลย รอไปฝากสิ้นเดือนคะ

2y trước

รีบไปฝากน้า หมอจะให้ยามากิน บำรุงกันวนไปค่ะแม่🤍🤍

ดีใจด้วยนะคะ 4 week เหมือนกันเลย

2y trước

เพิ่งไปฝากมา สรุป5w ค่ะแม่🤣🤣 งงๆ

ตรวจตอนไหนคะแม่

2y trước

ปจด แม่มาปกติมั๊ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🤍

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ🤍