ไม่หลับไม่นอน​38=2วัน

ตี2.57ยังไม่มีวี่แววจะหลับจะนอน​ นอนไม่หลับพลิกซ้ายพลิกขวา​เป็นมาตลอดยิ่งอายุครรห์มากขึ้นยิ่งเป็น​😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ​แอบคิดว่าคลอดออกมาน้องจะนอนไหมนะกลางคืนขนาดอยู่ในท้องยังไม่ค่อยจะนอน​

ขนาด35+3นอนไม่หลับเหมือนกันปวดทุกตรง 😔กว่าจะคลอดเนาะ

เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ 34w หลับยากมาก

เปนเหมือนกันค่ะ