ตั้งท้องสามเดือน เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา มีเลือดไหลซึมๆ แบบติดชั้นใน

ตามในรูป แต่ไปหาหมอที่ รพ.หมอให้นอนดูอาการ ซาวด์ในท้อง เด็กหัวใจเต้นปกติ ดิ้นไปมาปกติดี ปากมดลูกไม่เปิด แต่มีเลือดแดงๆ สดๆ ไหลตอนหมอตรวจภายใน นอนพักที่ รพ.และออกจาก รพ.วันที่ 20 เม.ย. มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วหมอใช้วิธีเดียวกันไหมในการรักษา

ตั้งท้องสามเดือน เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา  มีเลือดไหลซึมๆ  แบบติดชั้นใน
1 Trả lời

ปกติถ้ามีเลือดจะแท้งคุกคามนะคะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมิรอีกทีว่าเป็นหนักขนาดไหน ยังไงช่วงนี้คุณแม่พยายามนอนพักผ่อนเยอะๆอย่าเดินอย่าออกแรงมาก แล้วทานแต่อาหารที่มีประโยชน์นะคะ

5y trước

ตอนนี้แท้งลูกไปแล้วนะคะ อายุครรภ์ 3 เดือน 5 วัน แท้งครบออกมาทั้งถุงน้ำคร่ำเลย โดยไม่ทราบสาเหตุของการแท้ง เสียใจมากค่ะ