อาหารทะเล กับ น้ำเย็น น้ำปั่น

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ แม่ๆที่ผ่าคลอดกินอาหารทะเลหรือพวกน้ำปั่นกันไหมค่ะ พึ่งคลอดน้องได้13วัน ลูกคนเเรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

หมอบอกว่าสามารถทานได้ทุกอย่างค่ะ

5y trước

กลัวจะเเสลงแผลเลยไม่กล้ากินเเต่กินได้ใช่ไหมค่ะ