ท้องยังไม่ลงจะโดนผ่าไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ 38วีค2วันแล้ว ท้องยังไม่ลงต่ำเลยกลัวจะโดนผ่า มันเกี่ยวกันมั้ยค่ะ เราอยากคลอดเอง

ท้องยังไม่ลงจะโดนผ่าไหม
1 Trả lời

หมอเค้าคงซาวน์ดูอีกทีว่าเด็กกลับหัวรึยัง ถ้ากลับแล้วก็คลอดเองได้ ร่วมกับไม่มีข้อบ่งชี้อื่นของการผ่าคลอดค่ะ