ตอนนี้น้องอายุได้ 1 เดือน 18 วัน ปั๊มนมได้ครั้งละ 3-4 ออนซ์ ถือว่าได้น้อยมั้ยกลัวนมไม่พอน้องกิน

ตามหัวข้อเลยค่ะ เน้นปั๊มอย่างเดียวนะคะเพราะน้องเข้าเต้าไม่เก่งกินไม่เคยอิ่มเต้าเลยค่ะ ถ้าจะอิ่มต้องใส่ขวดอย่างเดียว จะพอน้องมั้ยค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ปกตินะคะ วันนี้กินครั้งละไม่เกิน 2.5 ออนซ์ ห่างกัน 2-3 ชั่วโมงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ คลายกังวลได้เยอะเลยค่ะ