แน่นหน้าอกเพราะเป็นกรดไหลย้อน ได้ยาจากคุณหมอมา แต่ไม่หายเลยค่ะ มีใครเคยเป็น แก้ไขกันอย่างไรบ้างคะ

ตามหัวข้อด้านบนเลยค่ะ ทรมานทุกครั้งตอนนอน เวลากินข้าว กินนิดเดียวก็จุกแน่น หายใจไม่สะดวก

1 Trả lời

เป็นค่ะ ทานยาคู่กับทานอาหารทีล่ะน้อยๆ แต่บ่อยครัง งดอาหารรสจัด