ตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา พอตี 01:40น. มีเลือดสีแบบในรูป ปวดท้องพอทนได้ควรไปรพ.ไหมค่ะ 37+5

ตามรูปเลยค่ะ

ตอนเย็นมีมูกสีน้ำตาลออกมา พอตี 01:40น. มีเลือดสีแบบในรูป ปวดท้องพอทนได้ควรไปรพ.ไหมค่ะ 37+5

รีบไปเลยค่ะ ของบ้านนี้ปวดท้องก่อน ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆก็มีมูกเลือดออกค่ะ

ไปเลยค่ะ เราปวดท้องตอนตี4มีมูกเลือดตอน6โมง ไปถึงโรงบาลเปิด3เซนค่ะ

หิ้วตะกร้าไปเลยจ้าปากมดลูกเปิดแล้ว อาการเดียวกัน เราก็คลอด 37+5

แบบนี้ไปรพ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเยอะพอก็ให้กลับบ้านค่ะ

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้วของเราคลอด37วีคพอดีเลยค่ะ

แค่มีเลือดก็ควรไปแล้วค่ะ

รีบหาหมอเลยนะค่ะ

2y trước

ไปใาปากมดลูกเปิด 1เซนหมอให้กลับมาบ้านก่อนจร้า

แนะนำหาหมอค่ะ

คลอดยังคะแม่

ควรไปหาหมอคะ