ลูกดิ้นน้อย แต่เคลื่อนตัวมาก

ตั้งแต่เข้า35วีค ตอนนี้ได้36+3วีค ลูกจะดิ้นบางครั้งแต่ไม่มากเหมือนแต่ก่อน แต่ช่วงนี้การเคลื่อนตัวจะมากกว่า แบบนี้ไม่เป็นอะไรใช่ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน ต้องไปหาหมอนะคะ