ลูกดิ้นน้อย

ตั้งแต่มะวานช่วงเย็นน้องไม่ดิ้นเลย แต่เช้ามาวันนี้น้องดิ้นน้อยมาก ปรกติจะดิ้นแรงช่วง 5 ทุ่ม กับตอนกินข้าวช่วงเช้า แต่วันนี้พอกินข้าวเช้าแล้วน้องแทบไม่ดิ้นเลย เป็นแบบนี้คือปรกติไหมค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะไม่สบายใจหาหมอเลยจ้า

5y trước

อ้อโอเครค่ะ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ