จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย ลูกยังหนักไม่ถึงโล กังวลมากค่ะ😢

ตั้งแต่ท้องมาจะ 6 เดือน นน.แม่ขึ้นเดือนล่ะ 2 กก. แต่ลูกหนักแค่ 6 ขีดเอง 😓 ลงแม่หมดเลย มีวิธีกินยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ เป็นกังวลมากๆ มีแต่คนทักท้องใหญ่ แต่ลงแม่หมดเลย แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีเพิ่ม. นน. ลูกยังไงบ้างค่ะ

จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย ลูกยังหนักไม่ถึงโล กังวลมากค่ะ😢

บำรุง ไข่ กล้วย นม นะคะ

น้ำหนักลูกก็ปกตินะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลเพราะแม่ตัวใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะ😂

กล้วย นมค่ะ

เปนค่ะแม่