จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย ลูกยังหนักไม่ถึงโล กังวลมากค่ะ😢

ตั้งแต่ท้องมาจะ 6 เดือน นน.แม่ขึ้นเดือนล่ะ 2 กก. แต่ลูกหนักแค่ 6 ขีดเอง 😓 ลงแม่หมดเลย มีวิธีกินยังไงให้ลงลูกบ้างค่ะ เป็นกังวลมากๆ มีแต่คนทักท้องใหญ่ แต่ลงแม่หมดเลย แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีเพิ่ม. นน. ลูกยังไงบ้างค่ะ

จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักลงที่แม่หมดเลย ลูกยังหนักไม่ถึงโล กังวลมากค่ะ😢

บ้านนี้​ 6เดือนอีก1อาทิดเข้า7เดือนตอนนี้ลูก​เกือบ1โลแร้วจร้า

6เดือน ลูก ไม่ถึงโลก้ปกติแล้วนิคะ บ้านนี้22วีค ลูกแค่540 เองค่ะ

ใจเย็นๆนะคะ น้องจะเจริญเติบโตเร็วขึ้น ช่วง 7-8 เดือน

บ้านนี้หมอให้กินไข่2ฟอง​ น้ำเต้าหู้​1มื้อค่ะ

งดแป้ง กินไข่วันละ1-2ฟอง กินนม ผัก ผลไม้ค่ะ

เน้นโปรตีนกินกล้วยน้ำว้า ไข่ นมเยอะๆคะ

น้ำหนักลูกจะขึ้นตอน2เดือนสุดท้ายค่ะ

6 เดือนลูก 5-6 ขีดถูกแล้วค่ะ ตามเกณฑ์

กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม นม ลองดูค่ะ

น้ำหนักน้อง600กรัมก็ตามเกณฑ์ดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰