ท้องได้6'7เดือนยังไม่ได้ซาวอีกเลย

ตั้งแต่ท้องซาวไป2รอบจนตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวอีกเลย งงกับหมอ มีบ้านไหนยังไม่ซาวอีกบ้างคะ

ฝากครรภ์ รพ รัฐ ไม่ซาวด์บ่อยเหลือฝากคลินิกค่ะ

ซาวที่จำเป็นพอค่า ถ้าอยากซาวแจ้งหมอได้นะคะ

เหมือนกันค่ะหมอจะมาซาวด์ให้อีกทีก็9เดือนคะ

ของเค้าฝากรพ.รัฐ ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้เกือบทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ 37wได้ซาวแค่ครั้งเดียวเองจ้า

บ้านนี้ซาวน์รพ.รัฐ รอบเดียวเองค่ะ

เราก็เหมือนกันได้ซาวแค่2รอบเอง

หมอจะซาวด์ช่วง 32wอีกรอบค่ะแม่

บ้านนี้หมอนัดอีกที 8 เดือนค่ะ