เศร้า

ตั้งแต่ท้องชอบกินก๋วยเตี๋ยวมากค่ะ ถ้าไม่ได้กินจะร้องไห้ก็มีค่ะ โอ้ยหงุดหงิดง่ายมากค่ะ 5555555555555555

555 ฮอร์โมนเปลี่ยนก็แบบนี้แหละค่ะ สู้ๆน๊าค๊าาา

5y trước

ซีเรียสมากค่ะ555

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะกินเกือบทุกวันเลย

เหมือนกันค่ะ กินทุกวันเลย

กินเลยคะ ไม่มีปัญหา😂

5y trước

555 อยากให้มีคนห้ามใช่มั้ย