ปวดก้นกบหนักมาก

ตั้งแต่ท้องก็ปวดก้นกบมากปวดมาตลอด ตอนนี้32W ยิ่งปวดหนักกว่าเดิมแม่ๆบ้านไหนมีวิธีบรรเทาอาการกันยังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

32วีค ปวดมากเหมือนกันแม่ บ้านนี้ยังไปทำงานยุเลย ลาไวก็กลัวยุกับลูกน้อยวัน

2y trước

บ้านนี้ขับรถทุกวันเลยแม่ จะนั่งจะลุกทีก็ปวดสุดๆ แม่ระวังคลอดก่อนกำหนดด้วยน๊าบ้านนี้หมอบอกให้หยุดขับรถแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด สู้ไปด้วยกันนะแม่

ตามด้วยคนค่ะ