ท่อปัสสาวะอักเสบ

ตั้งท้องได้ 11สัปดาห์ ท่อปัสสาวะอักเสบ เจ็บมากเวลาปัสสาวะ เข้าห้องน้ำบ่อยเกือบทุก5นาทีเลย ปัสสาวะออกทีละนิดบางรอบออกทีละหยดสองหยดเองคะ สามารถกินยาแก้อักเสบตัวไหนได้บ้างคะ

ไปหาหมอคะ หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อสำหรับคนท้อง ดื่มน้ำมากๆไม่กลั่นฉี่ เดี่ยวก็หายคะ

ให้หมอจัดยาให้คะ 3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ไม่สามารถทานยาตัวไหนได้เลยคะ

ไปหาหมอที่เราฝากครรภ์นะคะ อย่าซื้อยามากินเองอันตรายกับน้องมากนะคะ

ไปหาหมอรับยาฆ่าเชื้อและฝึกนิสัยกินน้ำไห้มากๆ

ดื่มน้ำเยอะๆพอช่วยได้บ้างค่ะ

หาหมอนะคะ อย่าไปซื้อยากินเอง

ซื้อ น้ำวิตมินซี C vat มากินค่ะ

ไปหาหมอ อย่าหายามากินเอง

ไปรักษากับหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่