แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

ตั้งท้องได้6สัปดาห์อัลตร้าซาวด์วันนี้หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นน้องค่ะ นัดอัลตร้าซาวด์ใหม่เดือนหน้า

แม่ๆบ้านไหนอัลตร้าซาวด์ตอนท้อง6สัปดาห์บ้างค่ะ

บ้านนี้ก้อไปตรวจตอน6สัปดาห์ค่ะ. ตอนนั้นหมอบอกว่า. ไม่เจออะไรเลย. กลัวจะท้องลม. ตอนนั้นตกใจมากๆค่ะ เพราะเพิ่งไป ผ่าตัดซีสต์มดลูกข้างขวา แล้วประมาณ4เดือนก็ตั้งครรภ์. จนตอนนี้. ได้. 32สัปดาห์แล้วค่ะ. ประมาณ8-9สัปดาห์ค่ะจะเจอ.

8w2dค่ะเจอทุกอย่างของน้องเลยค่ะ แม่แอบลุ้นค่ะ เพราะเคยท้องลมเลยไปฝากช้าค่ะเพราะจะได้เห็นตัวน้องเลยค่ะ ครั้งที่แล้วฝากตอน6wไม่เจอไปอีกที10wก็ไม่เจอสุดท้ายก็มีเลือดออกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่เดี๋ยวก็เจอตัวน้องค่ะ

4y trước

ตอนของเราคุณหมอนัดอีก2อาทิตย์แต่ก่อนที่หมอจะนัดหมอบอกว่าเราน่าจะท้องลม ถ้ามีเลือดออกก็ไปหาหมอที่เรามีประกันสังคมได้เลย สุดท้ายก็มีเลือดออก ตอนนี้น่าจะ10Wเราขูดมดลูกแล้วคุม3เดือน ก็ปล่อยมีน้อง9เดือนเขาก็กลับมาใหม่ค่ะ แม่ๆไม่ต้องกังวลนะค่ะ

6w1dค่ะ ตอนแรกหมอคิดหมอท้องนอกมดลูกเพราะซาวช่องคลอดไม่เขออะไรเลย อีก1อาทิตย์ไปซาวน์เจอถุงตั้งครรภ์ กับไข่แดง หมอบอกชัวเลย5555 ลูกตัวเท่าข้อนิ้วก้อยบนเองค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอก็ซาวด์ผ่านช่องคลอดเลย ได้5วีคค่ะ เจอจุดขาวๆพอหมอเอาเครื่องมือเข้าไปใกล้ๆเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆเลยค่า

บ้านนี้ซาวด์ตอน6สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ได้8สัปดาห์2วันแล้ว ไปซาวด์มา น้องเริ่มเห็นตัวแล้ว หัวใจเต้นแรงมากค่ะ แม่เป็นปลื้มมาก❤️

บ้านนี้ตอนนั้น6Wก็ยังไม่เห็นค่ะเห็นแต่ถุงครรภ์มาเริ่มเห็นชัดทุกอย่างทั้งตัวน้องทั้งหัวใจเต้นตอน8Wค่ะ #ตอนนี้16Wแร้วค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 6+4 วีคค่ะ หมอบอกมีตัวอ่อนนะคะ แต่ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ นัดอีก 2 สัปดาห์ ไปซาวด์ใหม่ 8+4 วีค เจอตัวน้องค่ะ

แฟนซาวตอน6สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ซาวอีกรอบตอน8สัปดาห์ก็ใม่เจอเด็ก หมอบอกอาจจะท้องลมตอนนี้แฟนมีเลือดออกด้วยครับ

6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แอบกังวลมากค่ะ ยิ่งมีคนที่ทำงานมาบอกว่าเคยเป็นท้องลม พอซาวแล้วไม่เจอตัวน้องยิ่งกังวลไปใหญ่

4y trước

แล้วหมอนัดซาวอีกเมื่อไหร่ค่ะคุณแม่

อย่ากังวลนะคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคก้ไม่เจอค่ะ ซาวด์อีกที่12วีคเลย น้องเริ่มขยับแขนขาแล้วค่ะ ใจเยนๆนะคะ