ขอประสบการณ์ขณะนั้งท้องคะ

ตั้งท้องมาได้6เดือนกว่า ระยะหลังนี้หลังจากหายแพ้ท้อง รู้สึกเหมือนคนปกติไม่ได้ท้องเลยคะ อย่างนี้ นี้ปรกติใช่ไหม

ปกติค่ะ แล้วแต่คนค่ะบางคนแพ้ท้องจนคลอด บางคนแพ้3เดือนแรก บางคนแพ้ช่วงใกล้คลอด บางคนไม่แพ้เลยก็มี หายแพ้ท้องก็โชคดีแล้วค่ะ

ปกติจ้า เราแพ้ท้องมากก ช่วง1-4เดือน กินข้าวแทบไม่ได้ พอ5เดือนเริ่กินเก่งขึ้นคะ กินไม่หยุดเลยหิวของหวานตลอด

ปกติถ้าแพ้ท้องจะเป็นในช่วงไตรมาสแรกเข้า เข้าไตรมาสที่สองไม่แพ้แล้วก็ปกติๆ

คนท้องไม่ใช่คนป่วยค่า ไม่ได้มีอาการอะไรตลอดเวลา หายแพ้ท้องก็โชคดีแล้วค่ะ

จริงค่ะ บางทีนอนตื่นมาเหมือนลืมว่าตัวเองท้องใหญ่ ก้มดู อ่าว กลมเชียว 😂😂

ปกติคะ ส่วนมากอาการเเพ้จะมีถึง4-5เดือนแล้วอาการจะหายไปเองคะ ปกติคะ

ปกติค้ะ โชคดีจังน้ะค้ะ บ้านนี้5เดือนกว่าแล่ว ยังมีแพ้ยุวนิสนอย

บางคนไม่เคยแพ้แต่แรกด้วยซ้ำค่ะ เช่นเรา

เรายังไม่หายเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ปกติจ้า ไม่ต้องกังวล