.

ตั้งครรห์ได้ประมาน 32 สัปดาห์ เริ่มเจ้บท้องตรงหัวเนาบ่อยๆ รู้สึกเหมือนน้องโก่งตัวบ่อย ปกติ น้องจะดิ้นตอนกลางคืนเยอะ แต่พอเข้า 30 สัปดาห์ น้องเริ่มดิ้นตอนกลางคืนน้อยลง เป้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

น้องอาจจะหลับคะคุณแม่ 35wก็เป็นเหมือนกันคะ แต่เวลากินลูกก็ยังดิ้นดีอยู่ แม่บ้านนี้ชอบเล่นกับลูก ด้วยการโยกท้องไปมาเวลาฟังเพลง หรือถ้าสังเกตว่าลูกไม่ดิ้นเลย บ้างครั้งก็เอานิ้วกดท้องให้ลูกอึดอัด เดียวเค้าก็ดิ้นคะ แต่ถ้าลองทำตามแล้วไม่ดิ้นเลย พกคุณหมอนะคะ

4y trước

แล้วกลางวันไม่ค่อยดิ้นดิ้นแต่กลางคืนดับช่วงเช้ามืดนี่ผิดปกติไหมคะ 30wค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ปกติลูกจะดิ้นแรงดิ้นเยอะพอ32สัปดาห์เหมือนลูกดิ้นน้อยลงมีแค่ลูกจะขยับตัวแค่นั้น ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

กลางคืนส่วนใหญ่น้องจะดิ้นค่ะแต่กลางวันจะมีตอดหน่อยๆ

ตั้งครรภ์35สัปดาห์คะ เริ่มเจ็บท้อง