6 weeks ดื่มน้ำไม่ได้

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ดื่มน้ำไม่ค่อยได้เลยค่ะ ดื่มแล้วจะอาเจียน คลื่นไส้หนักมาก มีแม่ท่านไหนเป็นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้แก้ไขด้วยวิธีผสมน้ำหวานสีแดง ลงไปในน้ำด้วยค่ะ ผสมนิดหน่อยพอนะคะ ประมาณ ครึ่งฝา ต่อน้ำ ขวดเล็ก 600 ml ทำให้ดื่มน้ำได้เยอะขึ้นค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่า