ตั้งครรภ์ 39+3 แล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรืออาการน้ำเดิน แต่ปวดท้องเหมือนปวดอึทั้งวันเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 39+3 แล้วค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรืออาการน้ำเดิน แต่ปวดท้องเหมือนปวดอึทั้งวันเลยค่ะ พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย แล้วก็เจ็บช่วงหว่างขา บางทีเจ็บจนเดินไม่ออกเลยค่ะ มีอาการท้องแข็งเรื่อยๆ แต่ไม่ถี่มาก บางทีก็ ครึ่งชั่วโมง บางทีก็ทุก 10 นาที บางทีก็ทุก 5-6 นาที แต่พอจะไปหาหมอ หายเฉยเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ งง ไปหมดเลย กลัวไปหาหมอแล้วโดนไล่กลับบ้าน ที่โรงพยาบาลกำลังเปิดเป็นโรงพยาบาลสนามด้วย ระแวงไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะใกล้แล้วค่ะ เตรียมของหิ้วรอเลยค่ะ