กินนำ้มะพร้าว

ตั้งครรภ์ 14w5d กินนำ้มะพร้าวเป็นอันตรายไหมคะ เราศึกษาดูท้องสามารถกินได้ แต่บางคนบอกท้องอ่อนกินไม่ได้เสี่ยงแท้ง ตกลงอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ กินตั้งอต่12 วีค. ค้ะ กินได้แต่อย่า เย้อะ อย่ากินบ่ายค่ะ. กินพอให้ชื่นใจ