สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์​14สัปดาห์ยังมีอาการแพ้อยู่มั้ยคะ ตอนนี้แม่ 14สัปดาห์ แต่ยังมีคลื่นไส้ อาเจียน และเบื่ออาหารมากๆเลยค่ะ ไม่ค่อยอยากกินอะไร กินแต่อาหารซ้ำๆเดิมๆทุกวันเลย

มีบ้างบางครั้งค่ะ เรากินยาแก้แพ้ที่หมอจัดให้ทุกวันเลยค่ะ เคยจะลองเลิกกินบ้าง อาการมาเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง24วีคเลยค่ะ