ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์9สัปดาห์เจอแต่ถุงไข่แดงยังไม่เจอหัวใจน้องเลย..ตอนนี้กังวลมากค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ ไปซาวด์มาเจอแต่ถุง ​ สรุปเป็นการตั้งครรภ์​ไข่ฝ่อค่ะ​ ก็คือแท้งอ่ะค่ะ​ แต่ผ่านไป​ ครึ่งปีแล้ว​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​อีกครั้ง​ ได้​ 9​ สัปดาห์​แล้วค่ะ ก็ยังกลัวๆ​ ว่าจะเป็นเหมือนครั้งที่แล้วรึเปล่า ได้แต่ภาวนาค่ะ​ แต่อย่าเพิ่งตกใจ​ หรือเครียดไปนะคะ อาจจะไม่เป็นอย่างเคสเราก็ได้

5y trước

แต่ตอนนี้เรายังไม่มั่นใจเลยจะไปชาวด์อีกที่นึงเพื่อความชัวร์ค่ะทำใจไม่ได้

เอาใจช่วยนะคะ ของเราหมอบอกว่าประมาณ 7w แล้ว แต่ไม่เจออะไรเลยค่ะ แม้แต่ถุงตั้งครรภ์ แถมมีเลือดออกทุกวันด้วย.... ของคุณอาจคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ

5y trước

หมอบอกรออีก2อาทิตย์ชาวด์ใหม่ค่ะ

บ้านนี้ ไปซาวมา ทั้งหน้าท้อง และ ช่องคลอด ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ แต่ดันไปเจอถุง 2 ถุง นอกมดลูก กังวลมากค่ะ

ประจำเดือนขาด2.5เดือน พอไปซาวน์จริงๆ1.5เดือนค่ะ แถมภาวะแท้งคุกคามอีกต่างหาก

ของเราได้9สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ออกเลยจนทุกคนถามว่าทำไมท้องไม่โต

ของเรา7 สัปดาห์ก็ซาวด์เจอหัวใจลูกแล้วนะคะ ไข่ตกช้าก็ได้นะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ อย่าพึ่งคิดมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ อย่าเครียดนะ

5y trước

ค้ะ..ขอบคุณค่ะ