เเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ท้องเเรก

ตั้งครรภ์37วีค มีน้ำขาวๆเเบบนี้ออกมาเยอะมากติดกางเกงในคืออะไรหรอคะ ถ้าเป็นมูกก็ไม่ใช้ เพราะว่าเป็นน้ำลื่นๆ ท้องเเรก กังวลมากคะ #ท้องเเรก##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆช่วยดูหน่อยคะ
#ท้องเเรก

ตกขาวค่ะ บ้านนี้เป็นก่อนท้องทั้งตอนท้องเลยค่ะ ตอนท้องจะเป็นมากกว่าปกติค่ะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เเม่ทุกคนเป็นเหมือนกันค่ะ

เรา 9เดือน เหมือนกันค่ะ มีตกขาวเยอะมาก เป็นน้ำใสๆ อาจเป็นเพราะฮอลโมน คง ไม่มีอะไร อย่าคิดมากนะคะ

2y trước

จ้าเเม่ กังวลนึกว่าตัวเองจะคลอด🤣 ท้องเเรกด้วยคะ

ตกขาวค่า ทางนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จนบางวันต้องเปลี่ยนแผ่นอยามัยหลายรอบเลยค่ะ

ตกขาวแบบนํ้าขนะตั้งครรภ์ค่ะไม่เป็นอันตรายค่ะคุนแม่ย่ากังวนนะค่ะ

ตกขาวค่ะ ปกติเลยยิ่งท้องจะยิ่งมีเยอะกว่าปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ตกใจคะเเม่ กังวลมาก เพราะเจ็บเตือนบ่อย นึกว่าตัวเองใกล้จะคลอด🤣

ปกติค่ะ ตกขาว ถ้าอยากหายไปหาหมอได้นะคะ หมอให้ยามาสอด

ตกขาวค่ะแม่ แม่อย่าซื้อยาสอดเองนะคะ ไปหาหมอค่ะ

อาการตกขาวค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

ตกขาวค่ะถ้าเป็นมูกจะสีใสๆยืดๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลออกมาเยอะมาก