มีเลือดออกหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามี

ตั้งครรภ์17wหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับสามีมักจะมีเลือดออก ทุกครั้งที่เลือดออกก็ไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวด์ดูน้อง ก็บอกว่าน้องปกติดี แข็งแรงดี แต่แม่ก็กังวลคะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าแม่กังวลแม่ก็ควรงดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะเพราะมีทีไรก็เลือดออกมันอันตรายต่อลูกนะ

เป้นเหมือนกันจ้า งดมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะตัวเอง เสี่ยงต่อการแท้งลูกจ้า

โอยแม่ งดก่อนนะคะ เลือดออกครั้งต่อไปอาจจะไม่โชคดีแบบที่ผ่านๆมานะคะ

เบาลงหน่อยก็น่าจะดีค่ะ ถ้าไม่สามารถงดได้

งดได้งดค่ะเสี่ยงแท้ง ไม่คุ้ม เลือดออกบ่อยๆ

ควรงดก่อนค่ะ ยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งอันตราย

เว้น พสพ.ก็ดีนะค่ะ 😊😊😊😊

งดมีเพศสัมพันธ์ดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอขอบคุณคะ