??

ตั้งครรภ์ 34วีค แล้วค่ะ แม่ๆท่านอื่นเป็นไหม ปวดเมื่อยทั้งตัว แขน ขา บ่าไหล่ หน่วงๆท้อง อึดอัดแบบบอกไม่ถูกอะค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

1 Trả lời

เป็นปรกติค่ะ รับน้ำหนักท้องมานานน่ะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ อีกไม่นานก็เห็นหน้าต้วเล็กแล้ว