หน่วงท้อง

ตั้งครรภ์ 23 w มีอาการ หน่วงท้องหนักมาก คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

เมื่อคืนเรากะปวดหน่วงๆเหมือนมดลูกแข็งตัวแต่อาจจะเป็นมดลูกขยายตัว เพราะไม่มีเลือดออก ลูกดิ้นดี นอนพักก็หายค่ะ

6y trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะปลอดภัยดีค่ะ

เป็นค่ะ 25วีค หน่วงท้องมาก ค่อยเดินๆค่อยลุกมากค่ะ

ปวดมากไหมคะ ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวรีบไปหาหมอนะคะ

6y trước

ปลอดภัยดีแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้องขยายค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากๆๆๆ

เราก็เป็นคะ 23wเท่ากันคะ