หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 12 Week แล้วแต่หน้าท้องไม่ออกเลย เลยมีความสงสัยว่าลูกเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ มั้ยค่ะ เพราะบางคนท้องแรกเหมือนกันท้องเค้าโตมาก

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนจร้า

3เดือนเองไม่ออกหรอกจ้า

นี่ตอนประมาณ4เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน20wจร้า

5-6 เดือนถึงจะออกค่ะ

บ้านนี้ออก 17w ค่าา

อยู่ที่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ

ท้องเล็กก็ไม่แปลกค่ะ เพิ่งได้ 12w เอง มันจะไปใหญ่ช่วง 4ถึง5เดือนค่ะ

เราเพิ่งออกชัดตอน 27w แต่น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค้ะ