หน้าท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 12 Week แล้วแต่หน้าท้องไม่ออกเลย เลยมีความสงสัยว่าลูกเราจะโตขึ้นเรื่อย ๆ มั้ยค่ะ เพราะบางคนท้องแรกเหมือนกันท้องเค้าโตมาก

บ้านนี้กว่าท้องจะออก 5 เดือนค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะว่าท้อง