ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์ ได้กินตับไก่ เข้าไปประมาณ 1 ไม้ เพิ่งมาเปิดเจอว่าตับไม่ดีต่อทารกในครรภ์

ตั้งครรภ์ได้8 สัปดาห์ ได้กินตับไก่ เข้าไปประมาณ 1 ไม้ เพิ่งมาเปิดเจอว่าตับไม่ดีต่อทารกในครรภ์ อยากปรึกษาแม่ๆท่านอื่นว่าเคยมีประสบการณ์เรื่องนี่บ้างมั้ยคะ

ทานได้ค่ะ แต่ทานเยอะเกินถึงจะเป็นโทษ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะไม่มากจนเกินไปค่ะ