ปวดท้องเหมือนปวดท้องกระเพาะอาหาร

ตั้งครรภ์ได้24+2วีคปวดท้องเหมือนปวดท้องกระเพาะอาหารและปวดบริเวรเต้านมขอวีธีแก้หน่อยค่ะหายใจลำบากมากค่ะอึดอัดท้องไปหมด

1 Trả lời

ท้องอืดค่ะ เรื่องปกติของคนท้อง กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ กินอาหารย่อยง่ายนะคะ