มีแม่บ้านไหนไม่ได้ทำฟันตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ได้21wคุณหมอให้ไปทำฟันที่สาธารณะสุข แต่ไม่มีเวลาและอยู่ไกล มีแม่ท่านไหนไม่ได้ทำฟันบ้างมั้ยคะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถเาฟันผุมากๆ เชื้อโรคอาจซึมเข้ากระแสเลือดและไปถึงลูกในครรภ์ ซึ่งอันตรายค่ะแม่