ตั้งครรภ์ หมอกดท้อง แล้วไม่พบก้อน

ตั้งครรภ์ได้16week4d ไปฝากครรภ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอนให้หมอตรวจแต่ หมอกดท้อง แล้วบอกยังไม่พบก้อน จะมีอะไรผิดปกติไหมคะ

กดอย่างเดียว ไม่ซาวเหรอค่ะ หมอตำแยรึป่าว แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะ เจอหมอแบบนี้เครียดป่าวๆค่ะ

บ้านหมอกดดูตลอด วันนั้นหมอนัดกดดูบอกเริ่มถึงสะดือแล้วตอนนั้น13w2d ตอนนี้14w6d

ไม่เคยเจอเหมือนกันนะคะกดท้องแล้วหาว่าเราท้องไหมต้องซาวอย่างเดียวค่ะ

อัลตร้าซาวด์ดูดีกว่าค่ะ บ้านนี้หมอไม่เคยกดท้องเลยค่ะมีแต่ซาวด์ตลอด

บ้านนี้กดดูก็เจอคะเหนือหัวเน่าแต่ไม่ถึงสะดือจะเป็นก้อนแข็งๆคะ 18วีค

บ้านนี้ไปฝากท้องมาตอน 16w. หมอกดท้องก็ไม่เจอก้อน พอซาวดูก็เจอน้องคะ

6y trước

ตอนนี้รอไปอีกรอบคงได้ซาวค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เจอเลยค่ะ อยากให้ซาวหมอก็ไม่ยอมซาว เราก็กังวล

บ้านนี้หมอก็กดค่ะ (ฝากหมออนามัย) แต่เจอก้อนตอน16w ถึงได้ส่งไปรพ.

ต้องอัลตราซาวนด์นะคะถึงจะเจอ หมอนัดอัลตราซาวนด์ไหมค่ะแม่