ตั้งครรภ์ หมอกดท้อง แล้วไม่พบก้อน

ตั้งครรภ์ได้16week4d ไปฝากครรภ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นอนให้หมอตรวจแต่ หมอกดท้อง แล้วบอกยังไม่พบก้อน จะมีอะไรผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กดท้องหาไม่เจอ หมอให้ไปอัลตราซาวด์

ต้องซาวมั้งค่ะ เราไม่เหนจะเคยเจอกดท้องหาก้อนเลยค่ะ

ของเรา13wกว่าๆ นอนให้หมอคลำไม่เจอ. แตาอัลตร้าซาวเจอคะ

6y trước

หมอยังไม่ซาวให้เลยค่ะแม่ พรุ่งนี้นัดฟังผลเลือด ไม่รู้จะได้ซาวไหม

บ้านนี้ไม่เคยกดท้องน่ะค่ะ มีเเต่คุณหมอซาวไห้เรย

ลองไปซาวที่คลินิคค่ะ กดท้องบางทีก็หาไม่เจอ

ทำไมกดละคะ ทำไมหมอไม่ซาวด์ดู

ลองไปซาวด์จะดีกว่ากดนะคะ

ไปซาวด์เองที่อื่นเลยค่ะ

ถ้าซาวเจอเด็กก็หายห่วง

ลองไปซาวชัวร์กว่าค่ะ