แม่ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้16w6วันแล้ว น้ำหนักขึ้นมา6.8โล นี้ถือว่าเยอะไปไหมคะหรือกำลังดี

มาวัดที่น้ำหนักแม่ไม่ได้หรอกคะ ต้องวัดที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​ไหม แล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะคุณ​หมอโอเคหรือเปล่า บ้านนี้ไตรมาส​แรก​ก็ไม่ขึ้นคะ พอเข้าไตรมาส​สุดท้ายขึ้นเดือนล๊ะ3-4โล ตอนนี้ขึ้นมา17กิโลแล้วคะ 😆

แม่บ้านนี้17w4d น้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ😂