เพศลูก

ตั้งครรภ์ได้15วีค วันนี้ได้ซาวดูเพศหมอบอกมีโอกาสได้ลูกสาว มีแม่ๆคนไหนซาวตอน15วีคแล้วชัวรบางค่ะ

ของเราซาวตอน 19W ไม่เห็นจู๋หมอยังบอกให้เป็นผญ.80% เลยค่ะ หมอบอกเผื่อจู๋โผล่ตอน 7เดือน

5y trước

ขอให้สมหวังจ้า 😆😆

บ้านนี้14week หมอบอกน่าจะผู้หญิง พอ19week หมอก็บอกได้ผู้หญิงจริงๆค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังแบบแม่จ้า

รอหมอฟันธงก่อนนะคะ หลัง 20 วีคไปค่ะ อวัยวะจะโตพอที่จะฟันธงได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ เมื่อวานดูเพศไม่มีแหลมๆโผล่ หมอแจ้งว่ามีโอกาสลูกสาวสูง ก็ยังแอบกลัวว่าปู๋จะโพล่ขึ้นอยุค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน15Wเห็นเพศชัดเจน +เจาะNipt ด้วยได้ลูกชายค่ะ

5y trước

น่าจะเหนชัดเปนบางคนเนอะแม่ ของแม่หมอก็บอกมีโอกาสได้ลูกสาว แต่ถ้าให้ชัวรก็5เดือนค่ะแม่ แค่บอกมีโอกาสก็ดีใจแล้วค่ะ อยากได้ลูกสาวพอดีเลยแม่

บ้านนี้เพศชาย ซาวด์เจอตอน 15 สัปดาห์ ชัดมากค่ะ

5y trước

จ้า คนแรก ช/ญก็ได้ค่ะ แต่ถ้าได้ ญ คุนพ่อก็แอบน่อยเช่นกันค่ะ

14 w หมอบอก ชาย แต่ยังไม่แน่นะ ตอนนี้ 22 w ชาย 100%

5y trước

รอลุ้นอยุค่ะแม่

บ้านนี้รู้ตอน16+1w ค่ะ เห็นจุ๊ดจู๋ชัดมากค่ะ

5y trước

กลัวว่าจู๋จะโผล่มาเหมือนกันค่ะ

20 wจะระบุเพศได้แน่นอนกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะแม่รอลุ้นต่อไป

บ้านนี้รู้ตอน13วีคเลยค่ะ

5y trước

แม่รอลุ้นอีกทีเดือนหน้า ก็เกือบๆจะ20วีคแล้ว ดูว่ายังเรียบๆอยุไหม ลุ้นต่อไปค่ะแม่ อยากสั่งชุดแล้ว

บ้านนี้รู้ตอน 14 วีคค่ะ

5y trước

อยากชัดแบบแม่บางจัง