ตั้ครรภ์ได้14สัปดาห์1วันแล้ว ไม่มีวี่แววที่น้องจะตอดบ้างเลย

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ 1วันแล้ว ไม่มีวี่แววที่น้องจะตอดบ้างเลย น้องตอดแม่ๆกันกี่สัปดาห์คะ แล้วอาการน้องตอดเป็นแบบไหนคะ🥺

ตตอนนี้ 14วีค 2วันเหมือนกันคะ ยังไม่รุสึกอะไรเลยคะ ท้องก้ไม่ออกจ้า