แพ้ท้องและมีอาการแสบท้อง

ตั้งครรภ์ได้10weekแล้วค่ะ ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ อ้วกมีรสเปรี้ยว น้ำลายเปรี้ยว ปากจืด มีน้ำมีเหลืองไขมออกมา และมีอาการแสบท้องเหมือนคนหิวข้าวตลอดเวลาทั้งๆที่เพิ่งกินอิ่ม แบบนี้เรียกว่ากรดไหลย้อนไหมคะ ทรมานมากค่ะ ท้องอิ่มแต่ต้องกินเพื่อลดอาการแสบท้อง

1 Trả lời

น่าจะเป็นกระเพาะด้วยนะคะ

2y trước

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แม่ลองแบ่งจากสามมื้อเป็นมื้อย่อยๆดูนะคะ ลดปริมาณลงแต่กินให้บ่อยขึ้น กินเสร็จก็เดินย่อย หาอะไรทำก่อนอย่าพึ่งเอน งดชา กาแฟ น้ำอัดลม พอช่วยได้บ้างค่ะ