ปวดฉี่แบบตลอดเวลาเหมือนฉี่ไม่สุด

ตั้งครรภ์ไก้35วีค รุ้สึกปวดฉี่ตลอดเวลาเข้าก้องน้ำก้ฉี่นิดเดวก้ยังไม่หายปวดเสียวๆตรงจิมิตลอดเวลารุ้สึกหงุดหงิดมากๆเลยค่ะทำไงหายแล้วคืออาการไรค่ะ

1 Trả lời

อาการปกติค่ะ จะเหมือนฉี่ไม่สุด ไม่อันตรายค่ะ