ครรภ์ เข้า13w บ้านไหนปวดหลังปวดเอวบ้างง

ตั้งครรภ์เข้า 13w เวลานอนหงายมีก่อนนุนๆลอยบนหน้าท้อง ไม่ปวดค่ะ แล้วเริ่มปวดเอวปวดหลัง มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ทางงนี่ 12 วีค ท้อง 2 มีท้องตึงๆยืนนานไม่ค่อยได่นั่งนานก็ปวดหลัง วันนี้มีท้องปั้น อันตรายมั้ยคะ

2y trước

ปกติ คนม้องยืนนานๆท้องจะแข็งต้องเดินบ้างนั่งบ้างนอนบ้างค่ะคละๆกันไป

บ้านนี้จ้า มาครบทุกอาการเลยจ้า..คือ4เดือน นึกว่าจะคลอดเถอะ มีแต่คนบอกท้องแรกใหญ่มาก55

2y trước

ท้องไม่ค่อยออกค่ะ ส่วนมากพุฃจะออก555

ปวดมากคะนอนก็นอนไม่ค่อยเข้าที่ตะแคงก็แล้วนอนหงายก็แล้วกว่าจะหลับก็นานยุคะ5555

บ้านนี้เป็นบ้างครั้งค่ะ นั่งทำงานอยู่จะปวดร้าวมากที่หลังแบบขยับตัวแทบไม่ได้เลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้นั่งนานๆจะปวดหลังมากค่ะ นอนกลางคืน พ่อน้องจะเอาหมอนหนุนท้องให้

2y trước

ใช่คระตอนนี้เริ่มปวดหลังปวดเอวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 13วีค6วัน นูนๆขึ้นรู้สึกตึงๆบางทีก็ปวดร้าวหน่อยๆ

2y trước

พยายามนอนตะแคงนะคะก้อนที่ขึ้นมาคือการลอยตัวของมดลูกค่ะจะขึ้นมาแค่ตอนนอนหงาย

13วีคเท่ากันค่ะตื่นมาร้าวไปทั้งหลังต้องยืดอยู่พักนึงถึงดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ปวดก้นกกค่ะถ้าขมิบปุ๊บเหมือนกระดูกจะเคลื่อน😂

เหมือนกันคะ เข้าช่วง13วีค ปวดหลังนอนไม่ค่อยกลับเลยคะ

บ้านนี้35+6แล้วค่ะปวดทรมานมาก